CURTAIN

ผ้าม่านนั้นเป็นของตกแต่งที่มีอยู่แทบทุกบ้าน เพราะนอกจากความสวยงามแล้ว ผ้าม่านยังช่วยป้องกันสายตาจากภายนอก กันแสงแดดและความร้อนที่ส่องเข้ามา ดังนั้นผ้าม่านจึงถือเป็นสิ่งสำคัญของที่อยู่อาศัย

TIP! การเลือกผ้าม่าน
การเลือกใช้ผ้าม่านเพื่อตกแต่งบ้านนั้นสะท้อนถึงรสนิยมบุคลิกเจ้าของบ้านอย่างชัดเจน ผ้าม่านเป็นส่วนสำคัญ ที่ช่วยในการเปลี่ยนบรรยากาศภายในบ้าน ให้น่าอยู่ขึ้น เชื่อว่าเจ้าของบ้านหลายๆท่านตัดสินใจไม่ถูก ว่าจะเลือกผ้าม่านแบบไหนให้ถูกใจและตรงกับจุดประสงค์การใช้งาน เราจึงมีคำแนะนำในการเลือกมาฝากค่ะ

ม่านตาไก่

เป็นม่านที่มีความโดดเด่น มีความทันสมัยและเป็นที่นิยมกันมาก เนื่องจากผ้าม่านในรูปแบบนี้มีรูปแบบที่เป็นลอนโค้งเหมือนคลื่น ซึ่งทำให้ดูมีมิติ ง่ายต่อการเปิด ปิด อีกทั้งยังง่ายต่อการทำความสะอาด เหมาะสำหรับผู้ที่นิยมตกแต่งบ้านให้ดูหรูหราทันสมัย สามารถเลือกรูปแบบของรางและสีของตาไก่ตามสไตล์ของคุณ

ม่านจีบ

ม่านจีบนั้นเป็นที่นิยมอย่างต่อเนื่องเพราะความสวยงามของด้านบน ที่จีบเป็นระยะห่างกันทุกช่อง มีความเป็นระเบียบเรียบร้อย สวยงาม ที่ให้ความรู้สึกคลาสิค สามารถเลือกใช้ได้กับรางลูกล้อหรือรางโชว์ ซึ่งเป็นม่านมาตรฐานที่สามารถนำไปตกแต่งได้ในทุกสถานที่ ได้อย่างลงตัว

ม่านคอกระเช้า ม่านสอดราง

เป็นม่านสไตล์อ่อนหวาน พลิ้วไหว สไตล์วินเทจ เหมาะสำหรับบ้าน ที่มีการตกแต่งแบบเรียบง่าย ซึ่งจะใช้ผ้านั้นมาเย็บเป็นห่วงที่ร้อย เข้ากับราง จะติดเป็นกระดุม หรือ ผูกโบว์ เพื่อ เพิ่มความเก๋ของตัว ผ้าม่านไปอีกแบบ

ม่านพับ

เอกลักษณ์ของม่านพับคือเลื่อนเปิดและปิดจากด้านบนลงล่าง เมื่อเปิดรับแสงสว่างจะเป็นม่านที่ซ้อนกันอยู่ด้านบนซึ่งเป็นที่นิยม อย่างมากเนื่องจากไม่กินพื้นที่ในการรวบเก็บ ดูโปร่งสบายตา

ม่านหลุยส์ – กล่องผ้าม่าน

เพิ่มความหรูหราที่อยู่อาศัยของคุณด้วยม่านหลุยส์เพื่อโชว์ความสง่างาม และเป็นการปิดรางม่าน กล่องม่านทำจากไม้เนื้อหนาหุ้มด้วยผ้า หรือวอลเปเปอร์ หรือใช้ผ้าเย็บเพื่อบดบังตัวรางเพื่อให้บ้านดูเรียบหรู มากขึ้น

BLIND

มู่ลี่ไม้

สร้างบรรยากาศที่อยู่อาศัยเหมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ผ่อนคลาย
สไตล์รีสอร์ท เรียบหรูทันสมัยด้วยมู่ลี่ไม้ มีทั้งให้เลือกติดได้ทั้งในห้องน้ำ
ที่ผลิตจาก PVC กันเชื้อราและสามารถสัมผัสน้ำได้โดยตรง

มู่ลี่อลูมิเนียม

มู่ลี่อลูมิเนียมสามารถปรับใช้แสงได้ตามความต้องการ เหมาะสำหรับ
ติดตั้งในห้องครัวหรือห้องน้ำซึ่งมู่ลี่อลูมิเนียมสามารถกันน้ำได้ดี
แข็งแรงและทนทานต่อความร้อน ทำความสะอาดได้ง่ายและรวดเร็ว

ม่านปรับแสง

ม่านปรับแสงนิยมใช้กันอย่างมากในสำนักงาน สามารถปรับใบได้
180 องศา เพื่อปรับความเข้มของแสงที่ลอดเข้ามา สามารถเลือกเก็บ
ด้านเดียวหรือเลือกเก็บไว้สองด้าน ม่านปรับแสงช่วยให้บรรยากาศ
ในห้องทันสมัย สะอาดเรียบร้อย

© 2014 madeyoucurtain.com All Rights Reserved.